VITAMIN D3K2 OSAFAROW DÀNH CHO TRẺ TỪ SƠ SINH

CÔNG DỤNG:

 • Bổ sung vitamin D3 cho cơ thể, tăng cường hấp thu Calci
 • Giúp xương, răng chắc, khỏe
 • Phát triển chiều cao tối đa, giảm nguy cơ còi xương

THÀNH PHẦN

 • Vitamin D3
 • Vitamin K2
 • Phụ liệu vừa đủ 10ml

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (nhất là trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn, trẻ ít được ra ngoài trời vận động nhiều)

CÁCH DÙNG:

 • Trẻ sơ sinh- 1 tuổi: ngày 1 lần x 2 giọt lần
 • Trẻ từ 1-9 tuổi: ngày 1 lần x 2 giọt lần
 • Trẻ từ 9 tuổi: ngày 2 lần x 2 giọt lần

1ml tương đương 20 giọt. Mỗi giọt tương ứng 150IU Vitamin D3

GIỮA RẤT NHIỀU LOẠI VITAMIN D3, TẠI SAO MẸ NÊN CHỌN VITAMIN D3 Osafarow

 • Vì Osafarow không chỉ chứa vitamin D3 giúp xương và răng chắc khỏe mà còn chứa vitamin K2, giúp con tăng chiều cao vượt trội.

Vitamin D có thể nói là 1 loại vitamin thiết yếu với con người ngay từ khi mới lọt lòng. Các mẹ có thể hiểu 1 cách đơn giản thế này, canxi như là gạo, vitamin D như là nước. “Gạo” mà không có “nước” thì không thể thành cơm được. Nên nhiều khi mẹ chăm chỉ bổ sung canxi cho con từ cua, cá, sữa… “Gạo” canxi rất nhiều nhưng lại không đủ “nước” là vitamin D thì cũng sẽ chẳng nên cơm cháo gì.

Còn vitamin K2 đã được các nhà khoa học họ chỉ ra rằng, thiếu K2, canxi từ máu không thể hấp thu hiệu quả vào xương. K2 được xem là vitamin “dẫn đường” của canxi bởi nó giúp hoạt hóa osteocalcin – một protein có chức năng mang canxi gắn vào xương. Không có vitamin K2 thì bổ sung canxi nhiều cũng thành vô nghĩa. Chính vì vậy, để con đạt chiều cao tối ưu, các mẹ  cần đặc biệt chú trọng tới vi chất quan trọng này.

Vì vậy, trong khi hầu hết các sản phẩm trên thị trường chỉ giúp bổ sung vitamin D3 thì Osafarow có chứa cả 2 thành phần quý vitamin D3 và vitamin K2 giúp con có thể hấp thụ canxi tối đa, phát triển xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu

 • Vì Osafarow tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với các thành phần vitamin tinh khiết nhất, được sản xuất ở nhà máy của công ty dược phẩm FUSI và được bộ Y tế cấp phép

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin D3 trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc gắn mác hàng xách tay với giá bán trên trời nhưng chất lượng cũng như nguồn gốc thì lại không được kiểm chứng.

Osafarow là sản phẩm được sản xuất trong nước với các thành phần tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là đã được bộ y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Hàm lượng, thành phần cũng rõ ràng giúp các mẹ có thể yên tâm bổ sung cho con hằng ngày mà không sợ quá liều hay có bất kì tác dụng phụ nào. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của công ty dược phẩm FUSI. Giá bán sản phẩm cũng rất phù hợp với túi tiền của các mẹ ở Việt Nam, chỉ khoảng 120.000đ cho lọ sản phẩm dùng được 3 tháng.

Bổ sung vitamin D3 và K2 là cực kì cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Osafarow hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các mẹ trong quá trình phát triển của các thiên thần nhỏ của mình!

Để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 0901.707.009 hoặc gọi tổng đài 1800 2006(miễn cước).