Cách sử dụng thảo dược Cinamom hiệu quả nhất để trị nôn trớ ở trẻ nhỏ

Khả năng giảm nhanh nôn trớ và phòng ngừa tái phát tình trạng nôn trớ nhiều ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chính là ưu điểm vượt trội khiến thảo dược Cinamom nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bố mẹ trên khắp cả nước trong suốt 6 năm qua. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng lộ trình có thể khiến tác dụng của sản phẩm không được như mong muốn. Vì vậy, các mẹ cùng tham khảo kĩ về cách dùng Cinamom hiệu quả nhất tại đây nhé!

  1. Nên dùng liều cao hơn ở giai đoan cấp tính

Cinamom được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên, lành tính và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nào tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, có thể dùng Cinamom cho trẻ ở bất cứ độ tuổi nào để giúp giảm nhanh tình trạng nôn trớ.

Tuy nhiên, với trường trẻ bị nôn trớ nặng, cấp tính, nôn trớ nhiều lần trong ngày (nhiều hơn 4 lần/ ngày), để có hiệu quả tốt nhất, nên dùng Cinamom càng sớm càng tốt và nên cho trẻ uống với liều nhiều hơn hoặc liều gấp đôi liều ghi trên nhãn để giảm nhanh nôn trớ, tránh những ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Liều tham khảo đối với trường hợp cấp tính, trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản (trẻ nôn nhiều hơn 4 lần/ ngày)

  • Trẻ dưới 1 tuổi: 15-20 giọt, 3 lần/ngày theo hướng dẫn của bác sỹ, dược sỹ.
  • Trẻ 1-2 tuổi: uống 40 giọt (tương đương 2ml), 3 lần/ngày.
  • Trẻ 2-4 tuổi: uống 40-50 giọt (tương đương 2,5-3ml), 3 lần/ngày.
Nên dùng tăng liều đối với các bé bị nôn trớ nhiều hơn 4 lần/ ngày

Sau khi tình trạng nôn trớ được thuyên giảm, có thể cho trẻ dùng với liều duy trì ghi trên nhãn trong khoảng 6 – 12 tuần để loại bỏ triệt để những nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Nên uống ngày 3 lần vào sáng, trưa hoặc tối cách bữa ăn 15 phút để đảm bảo hấp thu được tốt nhất.

Liều ghi trên nhãn:

  • Trẻ dưới 1 tuổi: 10 giọt giọt, 3 lần/ngày theo hướng dẫn của bác sỹ, dược sỹ.
  • Trẻ 1-2 tuổi: uống 20 giọt (tương đương 2ml), 3 lần/ngày.
  • Trẻ 2-4 tuổi: uống 30-40 giọt (tương đương 2,5-3ml), 3 lần/ngày.

Như vậy, liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Cinamom chỉ trong 1 tháng (2 lọ với trẻ dưới 1 tuổi, 4 lọ với bé 1-2 tuổi và 6-7 lọ đổi với bé 2-4 tuổi). Bé không những hết nôn trớ, ổn định hệ tiêu hóa, ăn uống ngon miện hơn mà còn giúp bé ngủ ngon, giảm được nguy cơ của các bệnh liên quan đến đường hô hấp do khò khè.

  1. Không nên dừng lại khi thấy tình trạng nôn trớ tăng thêm

Nôn trớ tăng thêm khi sử dụng Cinamom thường rất hiếm gặp. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp này, các mẹ cũng không nên vội vàng cho con dừng sử dụng sản phẩm vì nó liên quan đến cơ chế tác dụng của Cinamom.

Một số bé bị nôn trớ tăng thêm sau khi dùng Cinamom là do cơ chế tống đẩy dịch nhầy da khỏi cơ thể bé

Cinamom giúp Kích thích sự co lại của cơ trơn khí quản, tạo điều kiện tăng tiết chất nhầy, đẩy vi khuẩn, bụi bẩn và các tiểu cầu gây viêm đường hô hấp ra ngoài giúp giảm tắc nghẽn thanh quản, chặn đứng nguyên nhân gây nôn trớ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì thế, trong 1-2 ngày đầu khi mới dùng Cinamom, trẻ có thể xuất hiện tình trạng nôn trớ nhiều hơn là để giúp tống hết chất nhầy và các bụi bẩn ở đương hô hấp ra ngoài.

  1. Dùng đủ lộ trình giúp phòng ngừa tái phát

Ưu điểm vượt trội thảo dược Cinamom so với các biện pháp giảm nôn trớ khác đó là khả năng phòng ngừa tái phát các triệu chứng. Tuy nhiên, điều này chỉ phát huy được nếu người dùng tuân thủ đúng lộ trình sử dụng. Nghĩa là sau khi các triệu chứng nôn trớ giảm, mẹ nên tiếp tục cho bé dùng Cinamom trong vòng 4 đến 6 tuần liên tục, vừa giúp phòng ngừa tái phát, vừa giúp ổn định hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, bảo vệ đường hô hấp của bé.

Việc dừng Cinamom đột ngột khi thấy triệu chứng nôn trớ giảm bớt sẽ không đem lại tác dụng phòng ngừa tái phát như mong muốn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, các bố mẹ sẽ có được những hướng dẫn chi tiết và cần thiết trong quá trình sử dụng Thảo Dược Cinamom Gold, giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất!

Vì vấn đề mỗi trẻ gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số Zalo 0901.707.009 hoặc gọi tổng đài 1800 2006(miễn cước).

Để được giao hàng tận nhà sản phẩm Cinamom, ĐIỀN PHIẾU ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Để tìm mua sản phẩm Cinamom, xem danh sách nhà thuốc bán gần nhất TẠI ĐÂY