Kinh nghiệm chăm con quý giá của người mẹ giảng viên trẻ

“Không hiểu sao gần đây bé nhà mình cứ ăn lại trớ. Mới sang tuần đầu của tháng thứ 2 mà bé trớ nhiều khủng khiếp, gần như ăn bao nhiêu trớ hết ra bấy nhiêu, cho dù giảm lượng ăn xuống còn một nửa cũng trớ ra hết. Con trớ xong bị mất nước, đi tiểu vàng khè thậm chí táo bón. Trớ rồi khò khè, nấc cục. Thương xót con nên tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng nôn trớ mà không được”. Đây chính là chia sẻ của chị Ninh Hà Anh, 28 tuổi, là Giảng viên trường Đại học Kinh tế khi gặp phải tình trạng con nôn trớ.

Vốn là sinh viên xuất sắc trường Kinh tế, chị Hà Anh thi được học bổng toàn phần du học Mỹ. Luôn tự tin với kiến thức mình học được ở vùng trời rộng lớn, lại học được phương pháp chăm con của các bà mẹ nước ngoài. Về nước kết hôn, sinh em bé, dù không đủ sữa cho con, phải dùng sữa ngoài nhưng chị Hà Anh chăm con chu đáo, bé Bon ngoan ngoãn khiến chị luôn tự hào khi có khách khứa đến thăm nom. Bạn bè đến ai cũng phải tấm tắc khen : “Mẹ Bon đúng là có học rộng hiểu nhiều có khác, nuôi con sữa ngoài mà bé ngoan ngoãn, đáng yêu quá!”. Hai tháng trôi qua nhẹ nhàng trong niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Bất ngờ, ngay tuần đầu tiên của tháng thứ 2, bé bắt đầu có biểu hiện nôn trớ. Bình tĩnh, mẹ Bon bắt đầu áp dụng bài bản những kinh nghiệm học được khi còn tham gia các hoạt động cho bà mẹ và trẻ em ở nước ngoài. Chị khéo léo thay đổi chế độ ăn cho con, gửi mua thuốc từ Mỹ về cho bé uống nhưng không hiểu sao đến mấy tuần vẫn không có cải thiện. “Bon có giai đoạn ăn ít thì trớ ít, ăn nhiều trớ nhiều, có lúc trớ ngay sau khi ăn, có lúc cả tiếng sau vẫn trớ. Mẹ cứ thay quần áo, ga gối không kịp” mẹ Bon rầu rĩ chia sẻ.

Đăng ký thông tin, Dược sĩ gọi điện tư vấn <click vào đây>

Trinontro
Bon ngoan ngoãn, khỏe mạnh lúc 4 tháng tuổi.

Không làm cách nào giảm được tình trạng nôn trớ của con, chị Hà Anh phải đưa con đến nhờ tư vấn của cậu bạn thân là bác sĩ chuyên khoa Nhi, đang công tác trong một bệnh viện lớn của thành phố. Được anh kiểm tra, tư vấn, lúc đó chị mới biết nôn trớ là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên cơ địa mỗi người là khác nhau, không thể dùng cách mà người Mỹ làm với con họ để áp dụng cho con mình, cũng như không phải tất cả thuốc người Mỹ sử dụng hiệu quả thì người Việt Nam dùng cũng hiệu quả. Lúc đó mẹ Bon mới vỡ ra mình đã sai ở bước nào. Anh cũng nói thêm: “Trường hợp của Bon, em có thể áp dụng chế độ ăn cho con như cách em đang làm: cho con ăn thành nhiều bữa nhỏ, không để con nằm ngay sau khi ăn mà cho bé ngồi hoặc ẵm lên một lúc rồi mới cho nằm. Ngoài ra, trong thời gian này, em dùng thêm Cinamom cho con. Đây là thảo dược của người Nam Á, đã được chứng minh phù hợp với cơ địa trẻ em Việt Nam, sản phẩm này vừa có thể ngăn được tình trạng nôn trớ của Bon, vừa có thể giúp kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, không bị táo bón”.

Chị Hà Anh dùng Cinamom cho con đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần 4 giọt trước khi ăn 15-20 phút, sau 3 ngày Bon đã thấy bớt nôn trớ, không còn thấy con bị ọc sữa nữa, con khỏe hơn nên cũng đỡ quấy khóc hơn hẳn. Thấy con có cải thiện tốt, chị Hà Anh vui mừng đều đặn cho con dùng. 1 tuần trôi qua từ sau khi sử dụng Cinamom, bé giảm dần giảm dần rồi bớt hẳn nôn trớ. Ngoài ra, trong Cinamom còn có khả năng làm loãng đàm, đẩy đàm ra ngoài nên không còn thấy con khò khè, nấc cục nữa. Bon ngủ được nhiều hơn, ngon giấc hơn khiến mẹ đỡ vất vả, không khí gia đình nhẹ nhõm hẳn. Mẹ Bon vui vẻ kể với chúng tôi: “Từ nay mẹ Bon sẽ chăm chỉ tham khảo các sản phẩm thảo dược như thế này, mẹ nào có con đang gặp phải tình trạng nôn trớ thì tham khảo thêm sản phẩm này xem nhé!”

Xem thêm: Cinamom với cơ chế 5 tác động đã được các nhà khoa học Pakistan chứng minh hiệu quả với tình trạng nôn trớ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

6 lý do mẹ nên chọn thảo dược Cinamom cho bé là:

Cinamom – Tinh dầu thảo dược hiệu quả cho trẻ nôn trớ.

1.Tác dụng giảm chứng buồn nôn, hay nôn trớ khi ăn do các kích thích khác nhau gây ra. Cinnamomun Zeylanicum có trong chiết xuất Quế được báo cáo cho tác dụng mạnh mẽ trên hội chứng quằn quại ruột và chống đau thắt ruột do khả năng điều hòa kích thích ruột và giảm cảm giác khó chịu gặp phải ở đường tiêu hóa đặc biệt là ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

2. Hoạt tính kháng khuẩn của Cinnamomun Zeylanicum chống lại 30 chủng vi khuẩn phân lập khác nhau (Acinetobacter baumannii, Acinetobacter lwoffii, Bacillus cereus, …) và nhiều chủng nấm gây ra tình trạng viêm loét dạ dày đồng thời ức chế enzym Cyclooxygenase và lipoxygenase tham gia vào quá trình viêm giúp loại bỏ nguyên nhân gây nôn trớ do viêm nhiễm đường tiêu hóa ở trẻ.

3. Các hoạt chất có trong Elettaria Cardamomum Mato (chiết xuất tiễn đậu khấu) giúp điều chỉnh vận động cơ trơn ruột, đồng thời làm giảm khí trong ruột – nguyên nhân gây ra tình trạng nôn trớ của trẻ.

4. Kích thích sự co lại của cơ trơn khí quản, tạo điều kiện tăng tiết chất nhầy, đẩy vi khuẩn, bụi bẩn và các tiểu cầu gây viêm đường hô hấp ra ngoài giúp giảm tắc nghẽn thanh quản, chặn đứng nguyên nhân gây nôn trớ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

5. Chống stress, giảm căng thẳng, giúp thư giãn tinh thần cho trẻ một cách an toàn để trẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ.

6. Thành phần 100 % chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên  được Bộ Y Tế, cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm định, chứng nhận an toàn và được cấp phép sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhũ nhi. Xem giấy chứng nhận button_ti-day

Tìm mua  thảo dược Cinamom bạn vui lòng xem hướng dẫn button_ti-day

Danh sách nhà thuốc bán Cinamom <click vào đây>

Tham khảo thêm: Các mẹ đã sử dụng Cinamom hiệu quả cho bé nhà mình: button_ti-day

Bé hết nôn trớ chỉ sau 1 tuần nhờ sử dụng thảo dược quý.